Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

Chủ tịch BSSC Việt Nam - bà Hiền Nguyễn đồng thời là chuyên gia, giảng viên da liễu ngành làm đẹp chia sẻ chuyên sâu về phác đồ giúp loại bỏ nám da, tàn nhang... đã được chuyển giao từ Châu Âu thu hút hơn 1000 chủ spa, thẩm mỹ.
 

Ngày 5/1/2020 tại JW Marriott đã chính thức diễn ra Hội nghị khoa học thẩm mỹ Quốc tế Demire đồng tổ chức cùng Hội phẫu thuật thẩm mỹ Laser Hàn Quốc. 

Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia, giảng viên nổi tiếng ngành thẩm mỹ của Việt Nam và Hàn Quốc đã trao đổi và cập nhật các xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. 

CEO BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế - 1

Tham dự hội nghị bà Hiền Nguyễn - CEO BSSC Việt Nam đã có những chia sẻ chuyên sâu về phác đồ ISAMEN giúp loại bỏ nám da, tàn nhang... đã được chuyển giao từ Châu Âu. 

Đây là một phương pháp giúp loại bỏ sắc tố nám đã trải qua nhiều bài kiểm tra, đánh giá và kiểm nghiệm chất lượng hiệu quả, an toàn, phù hợp cho phụ nữ Á Đông. Là công trình được nghiên cứu bởi sự kết hợp đặc biệt giữa tinh hoa y học Hong Kong và công nghệ điều chế sản xuất hiện đại của Châu Âu. Phương pháp này đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng làn da mịn màng sáng hồng tự nhiên, không còn nỗi lo về nám.

Sự đột phá trong công nghệ xử lý nám da này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời là các bác sĩ, chuyên gia, bác sĩ tạo hình thẩm mỹ, chủ các Spa, cơ sở Thẩm mỹ viện... 

Chuyên gia - giảng viên da liễu - CEO Hiền Nguyễn chia sẻ: “Tại hội nghị lần này chúng tôi mong muốn đem tới giải pháp làm đẹp toàn diện cho chị em phụ nữ Việt Nam nói chung, và đặc biệt là cung cấp cho Chủ các cơ sở Spa - thẩm mỹ có được phác đồ đột phá trong việc loại bỏ sắc tố nám trên da như: nám, tàn nhang...Hiện tại chúng tôi đã và đang chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố nám này cho hàng trăm cơ sở Spa trên khắp cả nước cũng như đã thực hiện thành công hàng nghìn ca cho khách hàng. Giúp chị em tự tin hơn - thành công hơn trong cuộc sống”.

CEO BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế - 2

Chuyên gia từ Châu Âu và HongKong có mặt tại sự kiện giúp các chủ Spa - TMV hiểu thêm về công nghệ ISAMEN.

Chuyên gia HongKong, ông Wu Wei Long chia sẻ: "Tại Hongkong chúng tôi luôn tự hào là đất nước có nền tảng Y học cổ truyền lâu đời và mang tính hiệu quả cao. Chúng tôi có thể nghiên cứu và cho ra rất nhiều dòng sản phẩm ức chế sắc tố nám cực nhanh, cực mạnh. Tuy nhiên để có tính an toàn cao và giúp da chị em phụ nữ khoẻ mạnh hơn chúng ta nên ức chế nám theo liệu trình hiệu quả nhất từ 3-4 tháng".

Chuyên gia châu Âu, ông là Jared cho rằng: "Để ức chế được các loại sắc tố trên da một cách an toàn chị em phụ nữ nên dùng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt nên sử dụng các sản phẩm được bào chế từ các thành phần có trong tự nhiên bằng công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến như các nước châu Âu."

Ngay tại sự kiện, BSSC Việt Nam đã có gian hàng để giới thiệu phác đồ loại bỏ sắc tố nám. Nhận được sự đánh giá cao của các bác sĩ, chuyên gia về hiệu quả của phác đồ này đã thu hút hàng trăm chủ Spa, khách ghé thăm đồng thời đăng ký được nhận chuyển giao trong thời gian sắp tới. 

CEO BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế - 3

Công ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam – đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu & tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Á Đông. Đặc biệt công ty hội tụ đầy đủ các bác sĩ Da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm. Đại diện Công ty là CEO Hiền Nguyễn - chuyên gia Da liễu, giảng viên trường FPT Polytechnic, cố vấn hỗ trợ chuyên môn là bác sĩ Nguyễn Bá Hồng - Viện trưởng viện thẩm mỹ quốc tế ADeva.

Hiện tại BSSC Việt Nam đang sở hữu phác đồ giúp loại bỏ nám được chuyển giao từ Châu Âu. Với hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc giúp các chủ Spa - Thẩm mỹ viện có trong tay công nghệ hết nám ISAMEN mang lại làn da sáng hồng tự nhiên.

Đang xem: Chủ tịch BSSC Hiền Nguyễn giới thiệu phác đồ “Loại bỏ sắc tố nám” tại Hội nghị thẩm mỹ quốc tế

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng