Hàng nghìn chủ Spa, thẩm mỹ đăng ký nhận chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố nám với iSAMEN ngay tại tọa đàm

Hàng nghìn chủ Spa, thẩm mỹ đăng ký nhận chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố nám với iSAMEN ngay tại tọa đàm

Ngày 20/7/2020, tại trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra sự kiện tọa đàm phác đồ trị nám của các bác sĩ, chuyên gia, buổi tọa đàm thu hút hàng trăm khách tham dự
 

Ngày 20/7, tại trung tâm hội nghị Quốc gia đã diễn ra sự kiện tọa đàm phác đồ trị nám của các bác sĩ, chuyên gia, buổi tọa đàm thu hút hàng trăm khách tham dự là chủ spa, thẩm mỹ. Ngay tại đây, đã có đông đảo spa, thẩm mỹ nhận chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố iSAMEN.

Buổi tọa đàm quy tụ đầy đủ các bác sĩ Da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia, giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm như: Giám Đốc BSSC Việt Nam/Giảng viên da liễu trường FPT Hiền Nguyễn, Tổng thư ký Hội da liễu Việt Nam PGS – TS – Bác sĩ Nguyễn Duy Hưng, Thạc sĩ/Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng và giảng viên chuyên gia da liễu/ Hiệp Hội Thẩm mỹ Việt Nam Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Những chia sẻ vô cùng quý giá về bệnh lý da cũng như phương pháp trị liệu cho khách hàng đã thu hút hàng nghìn chủ spa, thẩm mỹ viện về tham dự buổi tọa đàm.

Buổi tọa đàm quy tụ đông đảo chuyên gia, bác sĩ chia sẻ về phương pháp loại bỏ nám.

Trong buổi tọa đàm, các chuyên gia phân tích sâu về giải pháp loại bỏ nám tại các spa, thẩm mỹ, rất nhiều phương pháp được đưa ra như laser, lăn kim, peel, vi kim… Nhưng, các phương pháp này sẽ không thể đem lại hiệu quả, đôi khi còn khiến tăng sắc tố nếu không có dòng sản phẩm điều trị phù hợp cho khách hàng điều trị tại nhà.

Một trong những phương pháp được CEO Hiền Nguyễn chia sẻ tại tọa đàm thu hút được đông đảo các chủ spa - TMV quan tâm đó chính là phác đồ loại bỏ sắc tố nám với iSAMEN. 

Giám Đốc BSSC Việt Nam/Giảng viên da liễu trường FPT Hiền Nguyễn

iSAMEN là siêu phẩm cải tiến của hơn 100 phác đồ loại bỏ nám khác nhau tính từ năm 1981, hiện phác đồ này do BSSC Việt Nam sở hữu. Đây là sự kết hợp tinh hoa giữa công nghệ Châu Âu và nguyên  liệu quý của Hong Kong.

CEO Hiền chia sẻ: “Nám da là tình trạng không đồng nhất và khác nhau từng cơ địa, do đó phác đồ điều trị cũng không giống nhau. Đội ngũ chuyên gia đã thiết lập ra 3 phác đồ sử dụng iSAMEN, để áp dụng tại Việt Nam, phù hợp với đa số khách hàng mà chúng tôi đã đi qua chữa trị thành công, đó là Phác đồ Tấn công nếu làn da khỏe và bị Nám bẩm sinh, Phác đồ phục hồi nếu làn Da yếu đã bị Nám biến chứng trước đó, và Phác đồ bảo trì sau khi tất cả các KH đã điều trị cải thiện tới 70-80%”

Tại chương trình, các chủ spa được chia sẻ về cách phát triển marketing, tăng doanh số và vận hành spa.  Sau khi được chuyên gia Marketing Nguyễn Bá Hưởng phân tích về xu hướng marketing mới trong spa, đặc biệt với công nghệ loại bỏ sắc tố nám iSAMEN.

Chủ tịch BSSC - Giám đốc chiến lược Isamen ông Nguyễn Bá Hưởng chia sẻ tại buổi tọa đàm

Qua đó, các chủ spa đã có thể thấy rõ ưu điểm vượt trội khi ứng dụng công nghệ loại bỏ sắc tố nám iSAMEN như: Rút ngắn thời gian điều trị, sử dụng sản phẩm được bộ y tế cấp phép, mẫu mã sản phẩm sang trọng bắt mắt, giải quyết được tất cả các tình trạng nám khó điều trị nhất, phục hồi sức khỏe làn da sau điều trị. Đồng thời khi hợp tác được sự đồng hành của chuyên gia, bác sĩ Da liễu.

Nắm bắt được công nghệ này, các chủ spa - thẩm mỹ tại tọa đàm đã nhận chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố với iSAMEN. 

Đông đảo chủ spa thẩm mỹ đăng ký nhận chuyển giao công nghệ trị nám với iSAMEN ngay tại sự kiện.

Ngay tại buổi lễ kỷ niệm, đại diện phía công ty BSSC cosmetics - Chủ tịch Nguyễn Bá Hưởng, giám đốc chiến lược Isamen cũng đã có những chia sẻ về định hướng phát triển của công ty và sẽ có những hỗ trợ về marketing chuyên sâu cho các chủ spa, thẩm mỹ.

Giám đốc đào tạo Ngọc Bích và các giám đốc kinh doanh xuất sắc đã thành công khi hợp tác cùng BSSC Việt Nam.

“Isamen giúp Spa, Tmv tự tin mang lại làn da không tì vết cho khách hàng với 3 phác đồ cao cấp giúp loại bỏ nám, nám không còn quay trở lại, mang lại lượng khách hàng cho spa.  Lựa chọn đúng đối tác là chìa khóa vàng giúp các spa, thẩm mỹ tăng trưởng doanh số”.

Hiện nay, Ceo Hiền Nguyễn đã và đang giúp các spa phát triển để vươn lên tầm cao mới. Bssc Việt Nam liên tục chuyển giao, đồng hành cùng các bác sĩ chuyên gia cho các spa trên khắp cả nước với khát vọng mang tới nhiều hơn tới khách hàng, liên tục cập nhật phác đồ mới, sản phẩm bổ trợ cho quá trình điều trị. 

 

Đang xem: Hàng nghìn chủ Spa, thẩm mỹ đăng ký nhận chuyển giao công nghệ loại bỏ sắc tố nám với iSAMEN ngay tại tọa đàm

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng