BSSC – iSAMEN nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng THE FACE BEAUTY VIỆT NAM

CHÚC MỪNG CHƯƠNG TRÌNH 𝐓𝐇𝐄 𝐅𝐀𝐂𝐄 𝐁𝐄𝐀𝐔𝐓𝐘 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟐 đã quy tụ hơn 4000 DOANH NHÂN NGÀNH LÀM ĐẸP cùng tham dự vào ngày 28/6 vừa qua tại White Palce, TP.HCM.
Trong không gian sang trọng đẳng cấp với sân khấu ánh sáng hiện đại lên đến 60m trải dài được đầu tư từ 6 tháng trước khi diễn ra chương trình. Chương trình đã diễn ra thành công với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương iSAMEN, mang lại những giải pháp – cơ hội giúp các chủ spa thẩm mỹ giao lưu, hợp tác và phát triển.
The Face Beauty vinh dự có sự hiện diện của các đại diện các Sở Ban Ngành, đại diện Sở Y tế tham dự và các Celeb nổi tiếng và truyền thông trên cả nước. Trong đó có cả các CEO THÀNH CÔNG TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP, đây chính là những chủ chuỗi thẩm mỹ Viện – Spa và các đơn vị trong ngành làm đẹp có quy mô lớn và hoạt động rộng khắp trên cả nước .
Cùng với sự góp mặt của các Nghệ Sĩ Hoa Hậu Khách mời: Miss Universe Nguyễn Trần Khánh Vân , Á Hậu siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á Hậu Hà Thu, Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My và các ca sĩ Khách mời đình đám trong showbiz .
Đồng hành cùng 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟐 – 𝐢𝐒𝐀𝐌𝐄𝐍 đã cùng mang lại những phút giây vô cùng ý nghĩa và giúp cho hơn 4000 các doanh nhân ngành làm đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển.

Hoàng Yến đã có mặt tại The Face Beauty Vietnam 2022 cùng Hoa Hậu Nguyễn Trần Khánh Vân và Á Hậu Hà Thu để tham dự Ngày hội “The Face Beauty Vietnam 2022” được tổ chức với quy hoành tráng, cùng sự góp mặt của những khách mời đẳng cấp từ các lĩnh vực khác nhau.

BSSC – iSAMEN nhà tài trợ Kim Cương cùng BTC chương trình đã mở ra cơ hội lớn cho ngành thẩm mỹ và tạo ra sân chơi để những “đôi tay” biến hóa hoàn mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp, đặt nền móng cho một tương lai dự kiến đưa ngành thẩm mỹ sánh vai cùng quốc tế.

Sở hữu gương mặt sắc cạnh “không góc chết” cùng đôi chân dài nhất nhì của làng mẫu, Võ Hoàng Yến thường xuyên nắm giữ vai trò vedette trên các sàn diễn thời trang trong nước. Đến nay, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là cái tên vàng được săn đón trong các chương trình nhan sắc. Tham dự trong chương trình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng Chủ tịch BSSC, CEO Hiền Nguyễn đã gặp gỡ và giao lưu tại gian hàng VIP của iSAMEN – Nhà tài trợ Kim cương siêu sự kiện The Face Beauty.🌟

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào mừng bạn đến với mẫu web mỹ phẩm của Webdesign.com Dismiss