GIỚI THIỆU VỀ MỸ PHẨM ISAMEN VIỆT NAM

Công ty TNHH BSSC Việt Nam 

Công ty TNHH Beauty Skin Solution Cosmetics Việt Nam – Đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp trên thế giới để phù hợp với phụ nữ Á Đông. Đặc biệt Công ty hội tụ đầy đủ các bác sĩ Da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ chuyên gia giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm. Hiện nay BSSC đang là đơn vị tiên phong và duy nhất tại BSSC đang là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối siêu phẩm trị nám iSAMEN.

iSAMEN – Siêu phẩm trị nám 

iSAMEN ngày càng được biết đến là 1 thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu về mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da. iSAMEN là kết quả của công trình nghiên cứu và giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành trong thẩm mỹ. Đặc biệt iSAMEN còn là sự kết tinh hoàn hảo của tinh hoa Y học Hong Kong và công nghệ điều chế hiện đại của Châu Âu. Bởi tất cả những ưu thế vượt trội của mình, iSAMEN đã cho ra đời một dòng sản phẩm được đánh giá là 1 siêu phẩm điều trị triệt để các vấn đề liên quan đến sắc tố: Nám, tàn nhang, đồi mồi, chàm bớt…

iSAMEN – Một thương hiệu Quốc tế xứng đáng tin dùng của chị em phụ nữ Việt Nam

Hiện nay các chủ Spa – TMV luôn đau đầu trong việc tìm ra công nghệ điều trị nám hiệu quả nhất cho Spa của mình. Từ trước đến nay các các chủ Spa luôn điều trị bằng cách: laser, lăn kim, peel, vi kim… Nhưng tất cả các phương pháp này sẽ không đem lại hiệu quả, đôi khi còn dẫn tới tăng sắc tố nếu không có dòng sản phẩm điều trị phù hợp cho khách hàng sử dụng tại nhà để ức chế sắc tố, phục hồi sức khỏe làn da sau điều trị, giúp ngăn ngừa khả năng tái nám trở lại.

iSAMEN ra đời để giải quyết mọi khó khăn, trăn trở của các chủ Spa trong điều trị nám, giúp chủ Spa tối ưu hóa doanh thu, tạo dựng thương hiệu cũng như thu hút nhiều khách hàng đến với spa của mình.

Đồng hành cùng iSAMEN là đội ngũ cố vấn cao cấp:

  • CEO BSSC Việt Nam – Chuyên gia da liễu – Giảng viên CĐ FPT: Hiền Nguyễn
  • Cố vẫn hỗ trợ chuyên môn: Th.s/B.s Hồng Nguyễn
  • Chủ tịch BSSC Việt Nam – Giám đốc chiến lược iSAMEN: Nguyễn Bá Hưởng