Lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam

Ngày 8/6 tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, số 40 Trần Cung, đã diễn ra lễ công bố Quyết định thành lập và Bổ nhiệm cán bộ của Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam. Tại buổi lễ CEO Hiền Nguyễn đã được trao quyết định bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam.

Tham dự lễ kí, về phía Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam có ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường, ông Đinh Thanh Tùng – Phó Chủ tịch HĐQT, Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Cao Sỹ Thắng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo cùng các cán bộ chuyên môn của nhà trường.

Về phía Công ty BSSC Việt Nam có ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC, bà Nguyễn Thị Hiền – CEO BSSS đồng thời là một giảng viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu. Các bác sĩ, các nhà chuyên môn như tiến sỹ – bác sĩ Nguyễn Bá Hồng, tiến sỹ – bác sĩ Hoàng Văn Hậu, bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng đã có mặt tại buổi kí kết.

Lễ công bố quyết định thành lập Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam cũng đã diễn ra. Bà Nguyễn Thị Hiền được bổ nhiệm vai trò Giám đốc Trung tâm.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường CĐ công nghệ y dược Việt Nam và ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC Việt Nam kí vào bản thỏa thuận hợp tác.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam phát biểu: “Thông qua việc kí kết, Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam vui mừng nhận được sự đồng hành của Công ty BSSC Việt Nam trong lĩnh vực y tế, đặc biệt là lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Trong quá trình hoạt động, nhà trường luôn có những hoạt động hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo. Việc thành lập Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam cũng phải lập tức có hướng đi đúng, đi vào hoạt động thực tế, có hiệu quả tốt và thực chất”.

Bà Nguyễn Thị Hiền cho biết: “Tôi rất xúc động khi được bổ nhiệm vai trò là Giám đốc Trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng chuyển giao công nghệ làm đẹp Việt Nam. Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và trao cơ hội hợp tác của Ban lãnh đạo, các thầy giáo của Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam. Là người đam mê với việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, đã có nhiều kinh nghiệm đào tạo về làm đẹp, tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để cùng các thầy giáo, các nhà chuyên môn đem được những kiến thức và kinh nghiệm của mình chia sẻ cùng các bạn trẻ, các bạn học viên”.

Với tâm huyết với nghề làm đẹp đồng thời mở ra những cơ hội nghề nghiệp, định hướng tương lai cho các bạn học viên có đam mê với nghành spa – thẩm mỹ, CEO Hiền Nguyễn sẽ đồng hành cùng Trung tâm để mang lại những khóa học bổ ích và thiết thực nhất.

📝Các khóa đào tạo về bổ sung nghiệp vụ sự phạm
✔️Khóa đào tạo cho giảng viên, học viên
✔️Đào tạo về an toàn y tế trong spa, thẩm mỹ…
sẽ được tổ chức và cấp chứng chỉ của trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam.
👉Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, các bạn nhớ liên hệ hotline: 19002007 nhé

Xem thêm: https://tieudungvietnam.vn/thoi-su/tin-tuc-24h-qua/truong-cao-dang-cong-nghe-y-duoc-viet-nam-ki-ket-thoa-thuan-hop-tac-a110916.html?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào mừng bạn đến với mẫu web mỹ phẩm của Webdesign.com Dismiss