Lễ công bố và trao quyết định thành lập Hội đồng chuyên gia và bác sĩ iSAMEN – BSSC

Ngày 5 tháng 5 năm 2021, tại trụ sở của Công ty TNHH BSSC Việt Nam đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định thành lập Hội đồng chuyên gia bác sĩ iSAMEN – BSSC theo định hướng chiến lược đồng hành, giúp đỡ các chủ spa – thẩm mỹ viện nắm vững kiến thức chuyên môn đồng thời phát triển mở rộng thị trường.
Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình vận hành spa, thẩm mỹ viện làm đẹp, đội ngũ lãnh đạo BSSC đã trăn trở và quyết định mời các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng các cơ sở làm đẹp vững vàng tay nghề để liên tục mở rộng và phát triển. Đồng thời Hội đồng chuyên gia và bác sĩ sẽ trực tiếp đào tạo kiến thức chuyên môn trong điều trị, kiến thức da liễu, kiến thức về sản phẩm, hướng dẫn, hỗ trợ cùng hệ thống BSSC – iSAMEN trong quá trình thăm khám và điều trị cho khách hàng.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các thành viên trong Hội đồng chuyên gia bác sĩ iSAMEN – BSSC bao gồm: CEO BSSC Việt Nam – Chuyên gia – Giảng viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic: Nguyễn Thị Hiền, Giảng viên Da liễu – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ: Nguyễn Thị Tuyết Nhung, Giám đốc hội đồng cố vấn iSAMEN: Thạc sĩ – Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng, Thành viên hội đồng chuyên môn: Bác Sĩ Da Liễu Chuyên Khoa 1: Nguyễn Sơn Tùng và toàn bộ các giám đốc thẩm mỹ viện trong hệ thống iSAMEN.

Hội đồng chuyên gia và bác sĩ iSAMEN – BSSC là các chuyên gia bác sĩ đầu ngành Da liễu.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch Công ty TNHH BSSC Việt Nam rất vui mừng và tự hào khi BSSC đã quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Da liễu hàng đầu trong Hội đồng chuyên môn. Đây là cũng là cơ hội để các Bác sĩ chuyên gia phát huy những thế mạnh của mình để giúp hệ thống iSAMEN có được kiến thức về da liễu, kiến thức điều trị da, các kiến thức trong ngành làm đẹp chuẩn y khoa.

Lãnh đạo công ty cũng hy vọng mỗi thành viên trong hội đồng chuyên môn sẽ có những đóng góp vào sự phát triển của Công ty.

Ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC tặng hoa chúc mừng Hội đồng chuyên môn là các chuyên gia bác sĩ đầu ngành

Cũng trong buổi lễ thành lập, thay mặt Hội đồng chuyên môn – CEO Hiền Nguyễn đã cảm ơn các chuyên gia, bác sĩ đã đồng hành cùng iSAMEN trong suốt thời gian qua với vai trò cố vấn, giờ đây đã trở thành 1 phần của iSAMEN – BSSC. CEO Hiền Nguyễn tin rằng với tài năng và kinh nghiệm của mình, các chuyên gia bác sĩ sẽ đưa công ty lên tầm cao mới và hỗ trợ hệ thống của iSAMEN là các chủ spa – thẩm mỹ lĩnh hội đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để phát triển công việc.

CEO Hiền Nguyễn tặng hoa chúc mừng Giảng viên Da liễu – Thành viên Hiệp hội thẩm mỹ: Nguyễn Thị Tuyết Nhung chính thức trở thành thành viên trong Hội đồng chuyên gia bác sĩ iSAMEN – BSSC.

Thạc sĩ – Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng – Giám đốc hội đồng cố vấn iSAMEN nhận hoa chúc mừng từ CEO Hiền Nguyễn.

Bác sĩ Da liễu Chuyên khoa 1 Nguyễn Sơn Tùng – thành viên Hội đồng chuyên gia và bác sĩ iSAMEN – BSSC.

Công ty BSSC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyên hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao công nghệ làm đẹp, loại bỏ sắc tố nám với thương hiệu sản phẩm iSAMEN, đồng thời chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

BSSC luôn đồng hành cùng các chủ spa – thẩm mỹ trong hành trình mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, truy cập nhóm Zalo để được hỗ trợ từ chuyên gia: https://zalo.me/g/bqhdms509

Lễ công bố và trao quyết định thành lập Hội đồng chuyên gia và bác sĩ iSAMEN – BSSC – 6

Hoặc quét mã QR gia nhập group Zalo để được hỗ trợ từ các chuyên gia bác sĩ Da liễu.

Thông tin website: https://isamen.vn

Hotline: 19002007

Fanpage: https://www.facebook.com/isamenvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào mừng bạn đến với mẫu web mỹ phẩm của Webdesign.com Dismiss