Nam bác sĩ Da liễu CKI trẻ, tài ba và giàu y đức đam mê với ngành làm đẹp!

Là thành viên hội đồng chuyên môn của BSSC – iSAMEN, bác sĩ Nguyễn Sơn Tùng vốn được biết đến là “mát tay” khi mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe cho hàng nghìn chị em phụ nữ.

Đam mê kỹ thuật nhưng lại có duyên với ngành làm đẹp, bác sĩ Da liễu CKI – Nguyễn Sơn Tùng đã giành hơn 8 năm để nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang lại vẻ đẹp cho chị em một các an toàn và hiệu quả nhất.

Bác sĩ từng học tập và thực hành tại ĐH Y Hà Nội và sau này tiếp tục học tập và công tác là Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương – Bác sĩ là thế hệ đầu tiên được tiếp xúc với công nghệ Laser thẩm mỹ để làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Vào những năm đó 2013 – 2015 khi công nghệ Laser đang thịnh hành tại Việt Nam, khi đó người ta mặc định Laser có thể làm được tất cả.

Tuy nhiên, thời điểm này với vai trò là bác sĩ chính trong 1 trung tâm làm đẹp tại Hà Nội, Bác sĩ Tùng đã chứng kiến những trường hợp chị em làm đẹp một cách bất chấp, thiếu an toàn khiến làn da bị tổn thương nghiêm trọng, buộc phải tìm đến các spa, thẩm mỹ viện để điều trị khi tiền mất tật mang, có những người chỉ vì khuyết điểm trên làn da mà mất đi tự tin, mất đi cơ hội trong cuộc sống, mất đi hạnh phúc gia đình…

Bác sĩ Da liễu CKI – Nguyễn Sơn Tùng.

Bác sĩ Tùng nhận ra rằng muốn giúp các chị em làm đẹp thì càng phải có kiến thức rộng hơn về ngành nghề làm đẹp, tìm các giải pháp khác không chỉ là laser để có giải pháp an toàn nhất cho chị em. Suốt 2 năm nghiên cứu miệt mài tại Hàn Quốc, giữa “thế giới mỹ phẩm vô cùng rộng lớn” bác sĩ thấy rằng mỹ phẩm tốt là yếu tố then chốt quyết định trong quá trình làm đẹp cho dù có sử dụng bất kỳ công nghệ nào.

Luôn coi mỗi khách hàng như chính người thân của mình

Bác sĩ Tùng cho biết: “Sắc đẹp giờ đây là vũ khí quyền lực của phụ nữ hiện đại vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, do đó nhiệm vụ và trách nhiệm của những bác sĩ đó chính là tìm những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn giúp cho chị em trở nên đẹp hơn”.

Trong tâm niệm của một bác sĩ, tôi luôn coi những bệnh nhân như những người thân và bạn bè của mình vậy. Mỗi bệnh nhân đến với chúng tôi bất cứ lúc nào hay bằng cách nào cũng luôn được tôn trọng và trao cho họ những lời khuyên chân thành nhất.

Bác sĩ Da liễu CKI Nguyễn Sơn Tùng – một bác sĩ Da liễu trẻ – tài ba luôn hết lòng vì bệnh nhân

Bác sĩ da liễu Nguyễn Sơn Tùng cũng chia sẻ rằng, bên cạnh tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn thì người bác sĩ còn đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn, yêu thương và lòng nhân đạo với bệnh nhân của mình . Bác sĩ sẽ là người tiếp xúc với bệnh nhân cả về vấn đề họ gặp phải lẫn tinh thần, vì vậy bạn phải đặt mình vào vị trí của họ bạn mới có thể đồng hành cùng họ trong suốt quá trình điều trị cũng như làm đẹp. Chính vì vậy, bác sĩ luôn nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng từ các bệnh nhân, từ những người mong muốn đẹp hơn.

Cơ duyên đồng hành cùng iSAMEN

Bác sĩ Tùng chia sẻ: “Một vài năm gần đây là thời điểm mà dịch Covid bùng phát khiến cho thị trường Spa – TMV trở lên khó khăn chưa từng có trong lịch sử vì có ít khách hàng, vì chung tay chống dịch nên đóng cửa… Điều này dẫn đến có rất nhiều Spa – Thẩm mỹ phải đóng cửa vì không tồn tại được. Công nghệ thì ngày một thay đổi, nếu không bắt kịp sẽ sớm bị thụt lùi và đào thải, chi phí để đưa công nghệ mới thường khá cao, thời gian thu hồi vốn lâu. Với kinh nghiệm từng làm việc ở nhiều cơ sở Spa – thẩm mỹ viện, bác sĩ Tùng đánh giá rằng trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay, chỉ có những đơn vị nào thực sự vững vàng về chuyên môn kỹ thuật, có sản phẩm mỹ phẩm uy tín, an toàn, hiệu quả mới có thể phát triển được.

CEO Hiền Nguyễn tin tưởng và trao bó hoa tươi thắm chúc mừng Bác sĩ Da liễu CKI Nguyễn Sơn Tùng trên cương vị mới.

Qua quá trình nghiên cứu, đánh giá cả về chuyên môn cũng như tầm nhìn chiến lược, tôi đánh giá cao BSSC – iSAMEN, đây chính là đơn vị mà tôi tìm hiểu, nghiên cứu gần 1 năm trước khi chọn đồng hành. BSSC – iSAMEN đã và đang đưa ra những chiến lược và áp dụng công nghệ, sản phẩm thực sự hiệu quả, điều này đã giúp cho các chủ spa – thẩm mỹ viện cũng như chính các bác sĩ Da liễu như tôi đã vượt qua dịch thành công và giúp đỡ hàng nghìn khách hàng tìm được làn da như ý.

Khi gặp CEO Hiền Nguyễn tôi nhận thấy tâm huyết của nữ CEO luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ cũng như giúp cho những người đam mê nghề làm đẹp thành công. Đây cũng chính là tâm niệm khi trở thành Bác sĩ Da liễu của tôi, vì thế tôi đã quyết định đồng hành và làm việc cùng đội ngũ chuyên gia của BSSC”.

Chủ tịch BSSC – ông Nguyễn Bá Hưởng (đứng giữa) chúc mừng hội đồng chuyên gia và bác sĩ iSAMEN – BSSC đã quy tụ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành Da liễu.

Bác sĩ Da liễu CKI Nguyễn Sơn Tùng và các bác sĩ trong Hội đồng chuyên gia bác sĩ của BSSC – iSAMEN cùng nhau nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho da, tóc… tốt nhất, phù hợp với người phụ nữ Á đông. Đồng thời, các chủ spa – thẩm mỹ cũng được các bác sĩ, chuyên gia đồng hành trong suốt chặng đường làm đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ Da liễu CKI Nguyễn Sơn Tùng trực tiếp giảng dạy kiến thức và kỹ thuật cho các học viên là chủ spa – thẩm mỹ.

BSSC luôn có những định hướng và chiến lược bứt phá để giúp các chủ spa – thẩm mỹ nâng cao kiến thức và kỹ năng và phát triển trong kinh doanh.

Hotline: 19002007

Thông tin website: https://isamen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/isamenvietnam

Nguồn: https://eva.vn/nhan-vat-dep/nam-bac-si-da-lieu-cki-tretai-ba-va-giau-y-duc-dam-me-voi-nganh-lam-dep-c262prv476886.html?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào mừng bạn đến với mẫu web mỹ phẩm của Webdesign.com Dismiss