Tưng bừng khai trương Văn phòng Đại diện Công ty BSSC Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

Viết tiếp chương mới với cột mốc 10 năm vững bước tiên phong, BSSC chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP.HCM để mở rộng thị trường đồng thời tăng cường mạng lưới kinh doanh và chuyển giao công nghệ trị nám cho hệ thống spa – thẩm mỹ trên khắp cả nước.

Ngày 18 tháng 03 năm 2022, Công ty BSSC Việt Nam đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ tại: Số 26 đường số 1, City Land Center Hill, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Tới tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các bác sĩ da liễu, các chuyên gia, chủ spa thẩm mỹ, các chuỗi hệ thống thẩm mỹ viện – Spa trên khắp cả nước.


Đại diện công ty, Chủ tịch Nguyễn Bá Hưởng và CEO Hiền Nguyễn, Giám đốc Chuyên môn – Bác sĩ thẩm mỹ Nguyễn Bá Hồng, Bác sĩ da liễu CKI Nguyễn Sơn Tùng thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh


Đông đảo các khách mời là đối tác, chủ spa – thẩm mỹ trực thuộc hệ thống BSSC đến tham dự và chúc mừng buổi lễ khai trương hồng phát.

Lễ cắt băng khánh thành để đánh dấu sự phát triển, lớn mạnh và ngày một trưởng thành hơn của BSSC.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Bá Hưởng rất vui mừng và tự hào nói: “BSSC đang là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điều trị nám trong ngành spa – thẩm mỹ. Chúng ta đã trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn khi đại dịch Covid-19 diễn ra, nhưng với chiến lược cụ thể, ý chí kiên cường, hệ thống vững vàng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, BSSC vẫn không ngừng vươn lên mạnh mẽ.


Ông Nguyễn Bá Hưởng – Chủ tịch BSSC phát biểu tại lễ khai trương.

Năm 2022, BSSC hứa hẹn đem tới những sản phẩm chất lượng hàng đầu, công nghệ mới nhất trong trị nám, làm đẹp cho hệ thống spa thẩm mỹ trên khắp cả nước và đặc biệt là thị trường miền Nam, và miền Tây.

BSSC liên tục mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước và để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, văn phòng đại diện tại TP.HCM sẽ là địa chỉ kết nối và là nơi giao lưu học hỏi, đào tạo xây dựng hệ thống, tiếp đón khách hàng, chuyển giao công nghệ, ký kết… giúp cho hệ thống phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại cơ hội phát triển chắp cánh vươn xa của các chủ spa – thẩm mỹ trên cả nước.”


CEO Hiền Nguyễn – nữ lãnh đạo tài ba và tâm huyết mang công nghệ làm đẹp đến gần hơn với mỗi người phụ nữ.

Cũng trong buổi lễ khai trương, CEO Hiền Nguyễn đã gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý đã dành thời gian quý báu tới tham dự cùng BSSC đánh dấu cột mốc mới của công ty, nâng tầm vị thế iSAMEN.

Cùng với định hướng phát triển thành một tập đoàn làm đẹp hàng đầu, nữ CEO chia sẻ: “BSSC sẽ luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ, góp phần nâng tầm nhan sắc, sức khỏe của người Việt, để mọi phụ nữ đều được chăm sóc mỗi ngày. BSSC luôn mong muốn được kết nối tới các đơn vị thẩm mỹ các spa, hệ thống cơ sở làm đẹp, các nhà phân phối mỹ phẩm trên khắp cả nước để mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Đặc biệt là các công nghệ trị nám, về các sản phẩm điều trị da, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ bên trong và bên ngoài.”

Công ty BSSC hiện đến nay đã thành lập và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, tìm kiếm các dòng sản phẩm làm đẹp trên thế giới để phù hợp với người phụ nữ Á đông chúng ta. Đặc biệt Công ty BSSC hội tụ đầy đủ các bác sĩ da liễu đầu ngành cùng với đội ngũ giảng viên làm đẹp giàu kinh nghiệm. Hiện nay BSSC cũng đang là đơn vị tiên phong & độc quyền nhập khẩu siêu phẩm trị nám iSAMEN.

BSSC đã giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ Việt không chỉ đẹp mà còn tăng thêm cơ hội kinh doanh từ đam mê làm đẹp để mang lại hạnh phúc và thành công hơn nữa. Hiện nay với BSSC đang có hàng nghìn đại lý, nhà phân phối và khách hàng trên khắp cả nước, đó cũng là niềm vinh dự và tự hào rất lớn của công ty.

BSSC luôn đồng hành cùng các chủ spa – thẩm mỹ trong hành trình mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ Việt, truy cập nhóm Zalo để được hỗ trợ từ chuyên gia: https://zalo.me/g/zxykor563

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chào mừng bạn đến với mẫu web mỹ phẩm của Webdesign.com Dismiss